ห้องชมท่าเรือ

ห้องบอลรูมขนาดใหญ่ที่สุดภายในร้าน The Reef  ซึ่งเป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวรอบนอกได้อย่างกว้างขวาง สามารถรับชมธรรมชาติที่สวยงามได้ เห็นชายทะเล ซึ่งห้องนี้สามารถบรรจุคนได้มากถึง 300 ที่นั่ง เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานในพิธีขนาดใหญ่หรืองานเฉลิมฉลองขององค์กรขนาดใหญ่

 harbor-room harbor


ห้องชมสวน

ห้องที่ถูกออกแบบให้มีความเย็นสบายตา เหมือนกับว่าอยู่ท่ามกลางสวนที่ทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในห้องแห่งนี้ต้องตื่นตาตื่นใจไปกับไม้ประดับที่ตกแต่งห้องนี้อย่างสวยงามทั่วทั้งห้อง  ซึ่งห้องแห่งนี้สามารถบรรจุได้มากถึง 130 ที่นั่ง จึงทำให้เหมาะมากแก่การจัดกิจกรรมทางธุรกิจหรือสังคม

garden-room gardenroom garden


ห้องเกาะ Luau

ห้องที่เปรียบเสมือนเกาะแห่งหนึ่งในห้อง LUAU ROOM ซึ่งได้มีการออกแบบเป็นกำแพงไม้ไผ่และมีการประดับตกแต่งห้องด้วยเปลือกหอยที่มีสีสันสดใส สะดุดตา มีลานกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นวิวรอบนอกได้ เห็นน้ำทะเล สามารถบรรจุคนได้มากถึง 80 ที่นั่ง จัดเป็นสถานที่ที่สามารถจัดงานกิจกรรมต่างๆ ได้มากมาย เช่น กิจกรรมทางสังคมหรือองค์กรที่มีขนาดเล็ก หรือจะเป็นกิจกรรมที่ไม่ได้เป็นทางการ

greenroom luau luauroom


ด่านฟ้าพระอาทิตย์ขึ้น

จัดเป็นสถานที่ที่มีความสวยงามอย่างมาก เพราะเป็นจุดที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง จนเป็นสถานที่ที่สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจแก่ผู้คนได้อย่างมากมาย ทั้งยังเป็นตำแหน่งที่เห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินที่สวยงาม ให้บรรยากาศที่โรแมนติก สถานที่ตรงนี้จึงเหมาะเป็นอย่างมากที่จะจัดงานแต่งงาน

sunset sunsetwedding wedding